Sales Dell Perc H800 for $80

Discussion in 'Great Deals' started by myquyen1996, Mar 9, 2018.

 1. myquyen1996

  myquyen1996 New Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Đối với những khuôn mặt khác nhau thì chúng ta đều có các phương pháp trang điểm khác nhau. Những phương pháp đó đều nhắm đến một mục đích duy nhất đó chính là khoe lên được nét đẹp và che đi những điểm chưa được hoàn hảo. Đối với một khuôn mặt có khuôn mẫu gần như hình vuông thì sẽ rất khó để lựa chọn phương pháp trang điểm. Chưa nói đến kẻ lông mày cho một khuôn mặt vuông cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Lông mày ngang cho mặt vuông là một kiểu kẻ lông mày khá độc đáo và chuyên nghiệp.

  Đặc điểm của khuôn mặt vuông
  Trước khi tìm hiểu về phương pháp kẻ lông mày ngang cho mặt vuông thì chúng ta cần phải nhận biết xem mặt vuông là mặt như thế nào. Nếu không xác định chính xác đặc điểm nhận biết của mặt vuông thì rất dễ gây ra nhầm lẫn không đáng có.

  Xem thêm: Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp

  Đặc điểm nhận biết dễ dàng nhất của một khuôn mặt vuông chính là ánh nhìn của chúng ta sẽ cho ra hình vuông theo chu vi của mặt. Khi này thì các đặc điểm như chiều dài của quai hàm và má thường ngang bằng với nhau cũng như gần bằng với trán sẽ phụ trợ khẳng định đó là mặt vuông. Điều đặc biệt nhất mà những khuôn mặt vuông thể hiện đó là sự góc cạnh, cứng cáp chứ không mang đến sự mềm mại.

  Điều đó sẽ tạo nên số điểm đặc biệt khi trang điểm thì cần phải chú ý đến việc đánh tối cho phần xương bên phía hàm. Như thế tạo cho mặt sự thon gọn hơn và mềm mại nữ tính hơn nữa. Chính việc kẻ lông mày cho khuôn mặt ngang cũng góp phần khắc phục đi nhược điểm không mong muốn và làm cho mặt đẹp hơn.

  Kẻ lông mày ngang cho mặt vuông có hợp không?
  Khi chúng ta quyết định sử dụng kiểu lông mày ngang cho mặt vuông thì cần phải đưa ra một số cân nhắc nhất định. Bởi vì lông mày ngang sẽ không tạo điểm nhấn và khiến cho mặt vuông nổi bật hơn, nên sẽ hoàn toàn không phù hợp với khuôn mặt này. Thay vào đó là có các phương pháp kẻ lông mày khác nên được lựa chọn như kẻ lông mày hình cánh cung lông mày rậm.

  Xem thêm: Ở đâu phun thêu lông mày đẹp, uy tín mà giá không quá 2 triệu đồng?

  Đối với một khuôn mặt tương đối đặc biệt như khuôn mặt vuông thì có lẽ lông mày kiểu rậm là một lựa chọn khó có thể thay thế được. Khi chúng ta tận dụng loại lông mày này thì cần phải tỉa sao cho phần đầu của lông mày đến cả phần đuôi gần có cấu tạo như lông mày ngang. Sau khi đã tạo được dáng như lông mày ngang rồi thì tạo cho phần đầu và đuôi có góc rộng hơn. Có thể tạo nên nét cách điệu của riêng bạn bằng cách để cho tất cả các phần đầu, giữa và đuôi của lông mày có bề rộng ngang nhau. Từ đó gây nên hiệu ứng lông mày không quá nhỏ so với khuôn mặt vuông.

  Phần quan trọng nhất của việc kẻ lông mày chính là độ cong của lông. Đối với một khuôn mặt có hình vuông thì chúng ta cần kẻ sao cho độ cong thuận theo phần xương quai hàm. Như thế sẽ tôn lên nét đẹp của phần xương này cũng như làm nổi bật nó hơn. Đỉnh góc cong của kết cấu lông mày lại được cho là phải tỷ lệ thuận với đường nét tạo ra từ xương quai hàm. Như thế sẽ khiến khuôm mặt có nét bứt phá hơn, hiểu một cách đơn giản là mặt càng vuông lông mày phải càng cao còn không vuông sẽ thấp lại dần.

  Chúng ta vừa tìm hiểu về phương pháp kẻ lông mày cho người có khuôn mặt vuông, như thế thì đưa đến kết luận là mặt vuông không nên để lông mày ngang mà tận dụng dạng lông mày gần giống như lông mày ngang sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  Nguồn: Phun thêu lông mày Ngọc Dung
   
  #1
  Last edited: Mar 20, 2018
 2. myquyen1996

  myquyen1996 New Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  please help me
   
  #2
 3. Jannis Jacobsen

  Jannis Jacobsen Active Member

  Joined:
  Mar 19, 2016
  Messages:
  332
  Likes Received:
  64
  Listing has been removed
   
  #3
Similar Threads: Sales Dell
Forum Title Date
Great Deals Memorial Day Sales - P3605, 3TB, 4TB, S9300, etc. May 27, 2019
Great Deals Lukewarm - Micron 5100 Eco 3.84TB $399.75 @ Mac Sales May 2, 2019
Great Deals Newegg asus barebones server sales Dec 28, 2016
Great Deals Amazon Vertex 4 Sales Aug 6, 2012
Great Deals [Maybe a deal?] Dell 4GMN7 Broadcom 57404 25gbe dual port sfp28 nic Feb 19, 2020

Share This Page